Bói Tình Yêu Chính Xác 100% Dựa Trên Nhiều Yếu Tố Khác Nhau

Bói tình yêu chính xác 100%

Bói tình yêu chính xác 100% là từ khóa được tìm kiếm phổ biến trên các trang mạng xã hội. Bởi đối với họ, sự nghiệp và tình duyên là chính là hai vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống. Bói tình yêu vừa kiểm tra cảm xúc của chính bản thân mình vừa xem hai người hợp nhau đến mức độ nào và có thể tiến tới kết hôn được không. Cùng ae9888 tìm hiểu ngay nhé.

Như thế nào được gọi là bói tình yêu chính xác 100%

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu vấn đề này, đầu tiên bạn phải biết được bói tình yêu là gì. Bói toán chắc chắn không còn xa lạ đối với người Việt. Họ thường coi bói để dự đoán những vấn đề sắp xảy ra trong tương lai. 

Từ đó có thể sắp xếp công việc cũng như hoàn thành một cách hoàn chỉnh nhất. Cũng tương tự, bói tình yêu chính xác 100% là dựa vào thế lực tâm linh và sự tương quan ngũ hành giữa hai người để xem xét độ hợp nhau giữa họ. 

Một vài thông tin cụ thể về bói tình yêu
Một vài thông tin cụ thể về bói tình yêu

Khi xem bói, thầy thường dựa vào năm sinh, đường chỉ tay và  nhân tướng học giữa hai người để đưa ra dự đoán. Thầy sẽ phán xem tình yêu này có bền lâu không và có thể tiếp tục được nữa không. Ngoài ra, thầy còn có thể đoán được nếu sau này thành vợ chồng thì còn cái sẽ ra sao… 

Theo quan niệm cha ông trước đây, xem bói là một việc làm cần thiết trước khi bắt đầu tiến tới hôn nhân. Việc này nhằm đảm đảm bảo cuộc sống hạnh phúc về sau của hai người. Tuy nhiên, với thời đại ngày nay xem bói được coi như là một hủ tục và chỉ cần hai người thật lòng thì sẽ ở bên nhau suốt đời.  

Khi công nghệ thông tin phát triển, các thiết bị thông minh cũng góp phần xem bói dễ dàng hơn. Giờ đây không cần phải mất nhiều thời gian di chuyển và phí phán đoán, với thiết bị có kết nối Internet là bạn có thể xem bói tình yêu. Tại đây được đánh giá là một địa chỉ xem bói uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Có cần phải bói tình yêu chính xác 100% không?

Hiện nay, giới trẻ còn thắc mắc liệu xem bói có chính xác giống như vậy không hay chỉ là xem cho vui. Tuy nhiên, coi bói nó cũng rất quan trọng nhưng bạn phải lựa chọn địa chỉ xem uy tín, chất lượng. 

Xem bói tình yêu chính xác 100% sẽ giúp bạn biết được phần trăm sự hòa hợp và tương khắc của đôi lứa. Từ đó tìm cách hóa giải để thúc đẩy làm cho tình yêu đi đến một bến bờ hạnh phúc và sớm thành vợ thành chồng. 

Có như thế, bạn mớ có một cuộc sống vợ chồng và con cái đầm ấm về sau như mình mong muốn. Ngoài ra, điều quan trọng ở đây vẫn là tình cảm và sự chân thành mà hai người dành cho nhau. 

Các cách xem bói tình yêu chính xác 100% đơn giản

Xem bói về tình yêu sẽ giúp bạn biết được mối quan hệ đó sẽ như thế nào. Vậy làm thế nào để giới trẻ nhận biết được điều quan trọng này. Có rất nhiều hình thức bói tình duyên khác nhau sau đây, bạn có thể tham khảo và lựa chọn xem thử.

Xem bói bằng các lá bài

Xem bói tình duyên dựa vào các lá bài
Xem bói tình duyên dựa vào các lá bài

Đây được xem là một phương pháp coi bói được sử dụng rộng rãi. Họ dựa trên tổng điểm của các lá bài được chọn ra rồi so sánh với các thang điểm mẫu hoặc đọc vị những lá bài được chọn ra. Mỗi lá bài sẽ biểu hiện một dự đoán khác nhau về tình yêu của bạn. Người xem cần phải có sự thành tâm và đầu óc cần tập trung nghĩ về vấn đề mình chuẩn bị xem bói. 

Xem bói trên trang web Tarot

Ngày nay, bài Tarot đã xuất hiện trong đời sống hàng ngày và đang có xu hướng tăng cao. Mỗi lá bài tượng trưng cho một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, Tarot chỉ dự đoán đúng các vấn đề xảy ra trong thời gian sắp tới, chứ không dự đoán tương lai về sau. 

Vì vậy để bói tình yêu chính xác 100% thì bài Tarot thường dùng để dự đoán chuyện tình yêu trong vòng một thời gian ngắn từ 2 hoặc 3 tháng trở lại.

Dự đoán tình yêu dựa theo 12 cung hoàng đạo

Nhiều nhà chuyên gia cho biết 12 cung hoàng đạo sẽ biểu tượng cho những nét tính cách khác nhau. Theo quy luật cứ 3 cung sẽ đại diện cho một nhóm người có những đặc điểm giống nhau. Chính điều này có thể dự đoán chính xác về một tình yêu tương lai. 

Coi bói dựa vào ngày tháng năm sinh cụ thể

Dựa vào ngày sinh là cách xem bói tình yêu chính xác 100%
Dựa vào ngày sinh là cách xem bói tình yêu chính xác 100%

Thầy phán có thể sử dụng chúng để tính thần số học và tính toán ngày sinh của hai người để đưa ra con số thích hợp. Nếu dựa vào thần số học thì mỗi người sẽ có một con số tương ứng với vận mệnh và tính cách của mình. Dựa vào điểm số đó để xem xét sự tương đồng và đưa ra mức độ hợp nhau của hai người.

Ngoài ra, họ có thể lấy số ngày tháng năm sinh của hai người cộng lại với nhau. Nếu kết quả là số chẵn thì chia cho 2 còn số lẻ thì cộng thêm 1 sau đó chia cho 2. Họ sẽ tiếp tục tính như thế cho đến khi kết quả đó là số nằm trong khoảng từ 10 đến 19. Sau khi có kết quả cuối cùng, bạn đối chiếu để biết độ hợp nhau trong ngày sinh là ở mức nào.

Coi bói tình yêu dựa vào 12 con giáp

Coi bói tình yêu dựa vào 12 con giáp
Coi bói tình yêu dựa vào 12 con giáp

Đây chính phương pháp xem bói tình yêu chính xác 100% thể hiện được sự tương sinh, tương khắc giữa hai bạn. Ngoài ra nó còn có thể dự đoán được cả về con cái, công danh lẫn sự nghiệp sau này của đôi lứa. 

Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này bạn cần chú ý thêm yếu tố về vận mệnh và ngũ hành. Việc này giúp người xem nắm nắm rõ ràng được sự xung hợp của hai người và có hướng giải quyết kịp thời. 

Người xem dễ dàng nhận thấy những con giáp tam hợp để kết hôn và xây dựng một gia đình hòa thuận và có con cái ngoan ngoãn. Đặc biệt, cũng có thể thấy được những con giáp tương khắc để tránh sau khi lấy nhau về sẽ gặp biến cố và gia đình bất hoà. Việc này giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc và viên mãn. 

Lưu ý cần thiết để xem bói tình yêu chính xác 100%

Xem bói nhằm giúp đôi bạn trẻ hiểu hơn về tình duyên của mình. Để đảm bảo hiệu quả cao, bạn cần phải lưu ý một vài những kinh nghiệm như sau.

  • Không nên xem dự đoán trong khoảng thời gian quá xa hơn 1 năm đến 2 năm.
  • Nên cần phải tập trung suy nghĩ về những gì mình đang xem. 
  • Khi dự đoán kết quá không như mong muốn thì bạn cũng đừng hoang mang lo lắng. Lúc này, bạn phải thật bình tĩnh để có hướng giải quyết phù hợp. 
  • Khi xem bói nên đặt những câu hỏi mà mình thật sự muốn biết thông tin. Chú ý nên không hỏi các vấn đề lan man và không có mục đích. 
  • Xem bói chỉ là một yếu tố tác động đến tình yêu của đôi lứa. Chính sự cố gắng vun đắp tình cảm của hai người mới bị chi phối nhiều nhất. 

Kết Luận

Trên đây ae888.loans đã tổng hợp một số cách coi bói tình yêu chính xác 100% để giới trẻ tham khảo. Hy vọng mọi người sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn trước khi về chung một nhà. Chúc mọi người may mắn có được tình yêu viên mãn như bản thân mong muốn.