Kỹ Thuật Chia Bài Liêng: Những Điều Người Chơi Cần Phải Biết

Kỹ Thuật Chia Bài Liêng

Kỹ thuật chia bài liêng chính là bí quyết giúp anh em tự tin hơn khi nhập cuộc và có thêm nhiều cơ hội rinh về những khoản tiền hứa hẹn. Nhưng là người mới khó tránh khỏi việc bỡ ngỡ và lúng túng khi sử dụng các kỹ thuật chia bài. Nếu bạn cũng là một trong số đó nhất định phải đồng hành cùng Ae888 best trong bài viết.

Kỹ thuật chia bài liêng là gì? Có hiệu quả không?

Những Điều Người Chơi Cần Phải Biết
Những Điều Người Chơi Cần Phải Biết

Kỹ thuật chia bài liêng là gì? Liệu có phải là cách chia bài thông thường ở ván chơi mới? Trên thực tế? Kỹ thuật chia bài mà chúng ta đang nhắc đến ở đây là nhằm mục đích sau khi chia sẽ. Cũng vì vậy mà người ta gọi là kỹ thuật chia bài được liêng. Chúng thường được sử dụng khi anh em đánh liêng bịp.

Xét về tính hiệu quả hay không thì còn tùy thuộc vào cách bạn áp dụng và thực hiện. Nếu độ chính xác cao người chơi sẽ có trong tay tổ hợp bài liêng quyền lực. Ngược lại, kỹ thuật “non tay” có sai sót thì việc không thành công là điều đương nhiên. Như vậy về tính hiệu quả được quyết bởi chính người thực hiện. Nhưng chắc chắn một điều nếu trong tay có liêng cơ hội chiến thắng ở ván bài đó rất lớn. 

Những ai nên sử dụng kỹ thuật chia bài được liêng?

Kỹ thuật chia bài thích hợp với những ai? Trên thực tế, sử dụng cách chia bài được liêng là một trong những “mánh khóe” tại liêng bịp. Và ai cũng có thể áp dụng nhằm mục đích tăng cơ hội làm chủ cuộc chơi. Tuy nhiên, thường những người nhập môn, không có quá nhiều kỹ năng để giành chiến thắng sẽ phù hợp hơn cả.

Một số kỹ thuật chia bài được liêng hiệu quả mà đơn giản

Một số kỹ thuật chia bài được liêng hiệu quả mà đơn giản
Một số kỹ thuật chia bài được liêng hiệu quả mà đơn giản

Kỹ thuật chơi liêng bịp đa dạng, nhưng không phải đều phù hợp với bạn. Theo đó là một người chơi thông minh hãy lựa chọn những kỹ thuật đơn giản, dễ áp dụng không yêu cầu cao mà hiệu quả mang lại như ý muốn. Bởi vậy anh em nhất định phải tham khảo một trong những kỹ thuật sau.

Kỹ thuật móc dis

Kỹ thuật chia bài móc dis khá đơn giản, thích hợp với những người mới không có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi thực hiện phải đảm bảo nhanh tay, nhanh mắt để không bị đối phương phát hiện. Cụ thể: Người chơi sẽ đặt lá bài mình mong muốn xuống vị trí cuối cùng của bộ bài. Sau đó chia bài như bình thường, nhưng tới lượt của mình hãy nhanh tay đẩy lá bài dưới cùng đã giấu trước đó. 

Kỹ thuật chia bài chuyền

Kỹ thuật đánh liêng bịp thông qua việc chia bài khá đa dạng. Mỗi cách chia sẽ có ưu điểm riêng. Nhưng theo kinh nghiệm của những người đi trước, là người mới nên bắt đầu với kỹ thuật cơ bản, độ khó không cao. Và kỹ thuật chia bài chuyền là một cách khá hay. Người chơi chỉ cần giấu bài vào vị trí của lá thứ hai sau đó chia bài như bình thường. 

Kỹ thuật chia giữa

Kỹ thuật chia bài liêng bằng cách chia giữa đòi hỏi cao hơn về độ chính xác và sự nhanh nhạy của đôi tay. Những về tính hiệu quả thì hơn cả mong đợi, rất đáng để thử. Với kỹ thuật này, người chơi sẽ tìm cách kênh bài ngay từ ván đầu tiên để giấu những lá bài mong muốn vào vị trí kênh đó. 

Những lưu ý khi thực hiện các kỹ thuật chia bài liêng

Những lưu ý khi thực hiện các kỹ thuật chia bài liêng
Những lưu ý khi thực hiện các kỹ thuật chia bài liêng

Trong quá trình sử dụng các kỹ thuật đánh bài bịp bằng việc chia bài được liêng đã có không ít người chơi thất bại. Vậy nên hãy lắng nghe chia sẻ của những người đi trước? Cụ thể:

Tần suất sử dụng phù hợp

Kỹ thuật đánh bịp từ việc chia bài không nên sử dụng thường xuyên. Nếu bán bài nào bạn cũng dành chiến thắng sẽ khó tránh khỏi việc đối phương có những nghi ngờ nhận định. Chỉ nên áp dụng tại những ván bài quyết định, cược lớn. 

Thực hiện chuyên nghiệp

Khi áp dụng các kỹ thuật chia bài người chơi cần phải tự tin, thực hiện chuyên nghiệp mới có thể qua mắt đối thủ. Nếu không muốn mình bị phát hiện sử dụng “mánh khóe” ngay lập tức hãy cố gắng giữ bình tĩnh, tự tin. Đặc biệt, khi tham gia tại sòng bài có quy mô lớn thì yếu tố này lại càng quan trọng hơn.

Luyện tập thường xuyên

Kỹ thuật chia bài liêng thực hiện “êm xuôi” không thể có được trong ngày một ngày hai. Ngược lại, mỗi một người chơi cần phải tập luyện thường xuyên hàng ngày. Càng thực hiện nhiều bạn lại càng thành thục trong mọi thao tác. Nếu đã nhuần nhuyễn với kỹ thuật cơ bản thì việc tiếp cận kỹ thuật khó cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra luyện tập ở đây không chỉ đơn thuần là luyện tập về mặt động tác. Thêm vào đó, bạn cần phải luyện tập về điệu bộ, cử chỉ và cách bộc lộ cảm xúc của đôi mắt. Nếu động tác thành thục nhưng đôi mắt của bạn lại thể hiện sự lo lắng thì việc bị phát hiện chỉ là sớm hay muộn.

Kết luận

Kỹ thuật chia bài liêng đa dạng và được phân thành nhiều cấp độ khác nhau. Hãy bắt đầu từ những cách chia bài đơn giản nhất để có thể nhanh chóng ứng dụng, cũng như dễ dàng tiếp cận kỹ thuật khó.