Giới Thiệu Top 3 Tướng Dễ Chơi Nhưng Mạnh Nhất LOL

Top 3 Tướng Dễ Chơi Nhưng Mạnh Nhất LOL

Cùng dang ky Ae888 tìm hiểu top 3 tướng dễ chơi nhưng mạnh nhất lol mà bạn có thể sử dụng để leo rank và cải thiện trình độ của mình trong giai đoạn đầu mùa giải này nhé.

LOL là tựa game như thế nào?

Chơi ngay LOL để cùng đồng đội chiến đấu với kẻ địch cực kỳ kịch tính nhé!

Game Liên Minh Huyền Thoại có tên tiếng anh là League of Legends (viết tắt là LOL) được đánh giá là bộ môn thể thao điện tử với giao diện đồ họa 3D được xây dựng rất sinh động và lôi cuốn. Vậy nên cộng đồng người chơi LOL tại Việt Nam rất đông đảo và hoạt động sôi nổi từ khi trò chơi ra mắt trên thị trường năm 2009.

Tính đến nay Liên Minh Huyền Thoại có 158 vị tướng với 6 chức năng riêng biệt đó là: Đỡ Đòn, Pháp Sư, Xạ thủ, Đấu Sĩ, Sát Thủ, Trợ Thủ. Chính những  kỹ năng khác nhau đó sẽ khiến các anh em đam mê LOL muốn tìm ra top 3 tướng dễ chơi nhưng mạnh nhất LOL để dễ dàng tập trung nâng cao kỹ năng của bản thân hơn để giành chiến thắng trước mọi kẻ địch.

Tổng hợp top 3 tướng dễ chơi nhưng mạnh nhất LOL

Sử dụng pháp sư cổ ngữ Ryze để đánh bại kẻ địch trong LOL
Sử dụng pháp sư cổ ngữ Ryze để đánh bại kẻ địch trong LOL

Sau đây là câu trả lời cho câu hỏi top 3 tướng dễ chơi nhưng mạnh nhất LOL là ai, cụ thể đó là các tướng sau đây:

Tướng Warwick

Đối với những người chơi mới, Warwick thực sự mang lại hiệu quả nhất định về mặt cải thiện kỹ năng. Về lối chơi solo, Warwick rất khó để thua vị tướng này trên đấu trường công lý, nhờ kỹ năng hồi máu cận chiến kém cỏi. Chỉ với 1-2 món trang bị lớn, người chơi Warwick có thể truy đuổi kẻ địch mà không gặp nhiều khó khăn. 

Với 450 IP để mở khóa, người chơi có thể trải nghiệm rất nhiều điều tuyệt vời về một anh hùng tự nhiên mạnh mẽ nhưng lại dễ phản công. Ngoài ra, khi lượng ngọc bổ sung không đủ, người chơi muốn đi rừng nên chọn Warwick để giảm tổn thất, bởi nếu không có bảng bổ trợ hay ngọc bổ trợ, người chơi rất dễ rơi vào trạng thái chết trong rừng. Vậy nên không ngoa khi nói Warwick luôn là lựa chọn số 1 ở top 3 tướng dễ chơi nhưng mạnh nhất LOL.

Tướng Warwick
Tướng Warwick

Pháp sư cổ thuật Ryze

Đứng thứ 2 trong top 3 tướng dễ chơi nhưng mạnh nhất LOL là Ryze với khả năng thi triển một phép thuật cho một cộng dồn Ancient Mage trong 12 giây. Ở tuổi thứ 5, Ryze trở nên siêu mạnh trong 3/4/5/6 giây (tăng theo mức sức mạnh tối đa), nhận được một lá chắn khối (20 + 5 mỗi cấp) (+ 8% năng lượng tối đa) sát thương và mỗi khi bạn sử dụng một kỹ năng.

Thời gian hồi của kỹ năng còn lại sẽ giảm đi một lượng bằng với thời gian hồi của sức mạnh quá tải, ít nhất là 0,25 giây. Nên Ryze liệu có còn bá đạo như trước hay không thì câu trả lời là sau khi nâng cấp còn đỉnh hơn nữa.

Nội tại mới giúp Ryze có thể bắn những chiêu thức như súng máy và tự mình trở thành quái vật đẩy đường, không sợ kẻ có ý định cầm cả hai khẩu súng. Đồng thời lớp khiên tăng năng lượng tối đa giúp pháp sư áo xanh tự tin lao vào trao đổi chiêu thức với đối thủ đường trên, có lợi thế lớn trong những trường hợp “khô máu”.

Pháp sư cổ thuật Ryze
Pháp sư cổ thuật Ryze

Tướng Garen

Giới Thiệu Top 3 Tướng Dễ Chơi Nhưng Mạnh Nhất LOL

Garen được mệnh danh chính là vị thần vàng hung dữ sát phạt mọi kẻ địch. Garen là tướng tốt nhất cho người mới chơi, vì độ khó không cao, sức mạnh luôn dồi dào. Đầu tiên, Garen không hề tốn năng lượng nên người chơi có thể thoải mái sử dụng các kỹ năng mà không cần lo lắng gì cả. 

Ở cấp độ thấp, Garen thực sự luôn luôn chứng tỏ được độ bá đạo của mình bởi vì những anh em đồng đoàn thường thiếu tư duy và sự kiên nhẫn, họ sẽ ít sẵn sàng dẫn trước chiến đấu hơn.

Vậy nên Garen đặc biệt mạnh khi các trận chiến diễn ra trong thời gian ngắn, vì khi sử dụng hết các kỹ năng, đối thủ chỉ có thể bỏ chạy hoặc mất người trên bản đồ. Chính vì vậy, vị tướng này được đánh giá là top 3 tướng dễ chơi nhưng mạnh nhất LOL mà những người chơi cấp thấp dành cho một tình cảm vô cùng đặc biệt.

Q&A khi tìm hiểu top 3 tướng dễ chơi nhưng mạnh nhất LOL

Garen là 1 trong top 3 tướng dễ chơi nhưng mạnh nhất game LMHT
Garen là 1 trong top 3 tướng dễ chơi nhưng mạnh nhất game LMHT
  • Ngoài top 3 tướng dễ chơi nhưng mạnh nhất LOL thì nên sử dụng những tướng nào nữa?

Bên cạnh 3 vị tướng trên nếu bạn mong muốn sở hữu những trang bị mạnh nhất để dành chiến thắng thì nên dùng tướng Lee Sin, Riven, Akali và Aatrox nhé!

  • Nên dùng tướng Warwick khi nào?

Warwick có rất nhiều khả năng hồi phục, vì vậy nếu bạn muốn luyện tập như một người đi rừng, bạn có thể đảm bảo Warwick là lựa chọn an toàn khi đi rừng.

  • Vì sao Garen lại thuộc top 3 tướng dễ chơi nhưng mạnh nhất lol?

Vị tướng này kết hợp rất nhiều yếu tố mà người chơi mới sẽ yêu thích bao gồm: dễ thao tác nhưng có sức tấn công mạnh mẽ gây sát thương cao, lối đánh rất táo bạo và khả năng đóng băng ngay giữa đội đối phương.

Kết luận

Hy vọng rằng với những chia sẻ về top 3 tướng dễ chơi nhưng mạnh nhất LOL trên đây thì Ae888 đã giúp bạn gợi ý được những vị tướng tốt để bạn sử dụng và cùng đồng đội thắng vẻ vang nhé!